Cách bảo quản trang sức kim cương

Nhẫn kim cương Hermès

Sự cuốn hút không giới hạn, những bí ẩn đằng sau sự lộng lẫy, sang trọng. Không có gì ngạc nhiên khi kim cương được xem là món trang sức và quà tặng tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản trang sức kim cương chưa? Hãy cùng Jasmine Jewelry tìm hiểu về cách bảo quản trang sức kim cương nhé.

3 cách bảo quản trang sức kim cương luôn sáng đẹp

1. Nước rửa chén

Bạn hãy nhúng đồ trang sức vào nước ấm có pha nước rửa chén. Và dùng bàn chải đánh răng mềm đánh nhẹ cho sạch. Sau đó bạn rửa lại đồ trang sức dưới vòi nước ấm. Bạn hãy cẩn thận lau khô đồ trang sức với khăn bằng vải mịn. Bạn hãy kiểm tra trong chậu nước còn sót gì không, sau đó mới đổ nước đi.

2. Ammonia

Bạn hãy cho đồ trang sức nửa tiếng đồng hồ vào dung dịch 1% ammonia (thêm 25% nước ấm pha nước rửa chén). Sau đó bạn lấy đồ trang sức ra và dùng bút lông mềm (hay bút vẽ) làm sạch hai bên. Tiếp theo bạn nhúng nó lần thứ hai vào dung dịch, lấy ra tráng bằng nước ấm rồi lau khô bằng giấy ăn.

3. Rượu cồn sạch

Một cách làm sạch khác là dùng rượu, chú ý rượu phải không màu và không pha lẫn các chất khác. Đây là một trong những cách an toàn để làm sạch kim cương. Bạn nên dùng cồn sạch bán tại các tiệm thuốc tây. Đơn giản là chỉ cần cho đồ trang sức thời trang kim cương vào cốc thủy tinh có khoảng 0,1 lít cồn, và đánh sạch bằng bàn chải đánh răng. Sau đó lau khô bằng vải mịn.

JASMINE JEWELRY

Địa chỉ: Số 352 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 090.483.6848

Email: jasminejewelry.vn@gamil.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *