Giấy kiểm định GRA là gì?

Moissanite GRA là dòng Kim cương nhân tạo được đảm về chất lượng và xuất xứ. Hiện nay, giấy kiểm định GRA đóng tác dụng là giấy khai sinh của mỗi viên đá quý. Nhằm đảm bảo tính minh bạch của trang sức cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Tìm hiểu về Moissanite GRA

Ngày nay, phần lớn các dòng đá quý trên thị trường đều kèm theo giấy chứng nhận chất lượng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất để xác định giá trị của viên đá. Giả dụ GIA là giấy giám định kim cương tự nhiên uy tín nhất, thì GRA được dùng cho Kim cương nhân tạo.

Hình 1: Kim cương nhân tạo Moissanite đạt kiểm định GRA có chất lượng rất cao

Theo đó, Moissanite GRA là các viên đá nhân tạo đã được giám định về chất lượng. Tiêu chuẩn đánh giá của GRA rất uy tín và được áp dụng trên thị trường trang sức thế giới. Báo cáo kiểm định của GRA đem đến sự yên tâm về chất lượng cho mọi người sử dụng. Tờ giấy được xem là tấm hộ chiếu đi qua giúp cho Moissanite suôn sẻ giao thương trên thị trường thế giới. Trong các năm qua, giới chuyên giá đá quý thường dựa vào GRA để định giá cho Kim cương nhân tạo Moissanite. Đây cũng được xem là tiêu chính xác cao nhất được chuyên dùng cho việc đánh giá đá nhân tạo.

Các nội dung quan trọng trên giấy kiểm định GRA

Mỗi viên Moissanite GRA được đánh một mã số định danh riêng trên vành. Giúp cho người dùng thuận lợi đối chiếu thông tin thể hiện trên tờ giấy với hệ thống lưu trữ. Do đó, người dùng cần kiểm tra thật kỹ những thông số trên giấy kiểm định để đảm bảo chất lượng đá quý.

Hình 2: Các đặc tính của Kim cương nhân tạo Moissanite được thể hiện trên giấy kiểm định GRA

Giấy kiểm định GRA thể hiện trọn vẹn những đặc tính để nhận định kim cương nhân tạo Moissanite. Mỗi tờ giấy sẽ thể hiện đầy đủ những thông tin về đánh giá chất lượng kim cương nhân tạo. Mẫu giấy mang tính tương đồng cho phần lớn các bản phát hành của tổ chức này. Bao gồm những thông tin về tên tuổi, màu sắc, kiểu cắt, kích thước, trọng lượng, độ tinh khiết của Moissanite.

Trong các giao dịch mua bán trang sức kim cương nhân tạo Moissanite, giấy kiểm định GRA có chức năng rất quan trọng. Nhận được sự tin tưởng của của cả giới chuyên môn và người dùng trang sức. Chúng cũng chính là nền tảng cho các hoạt động giao dịch kim cương nhân tạo trên thế giới.

Sự uy tín của tổ chức kiểm định kim cương nhân tạo GRA

Đối với những loại đá quý, giấy chứng chứng nhận có ý nghĩa quan trọng để đánh giá chất lượng. Trong đó, GRA là một trong hai loại giấy kiểm định đá nhân tạo uy tín nhất trên thế giới. Mỗi viên đá khi xuất ra thị trường nếu thiếu chứng nhận GRA hoặc C&C thì sẽ không có giá trị.

Kim cương nhân tạo Moissanite GRA được định danh để tránh nhầm lẫn hay tráo đổi với những sản phẩm nhân tạo khác. Giấy kiểm định được thị trường trang sức thế giới công nhận và áp dụng trong giao dịch. Nó còn có mang ý nghĩa chứng thực cho giá trị thực tế của viên đá.

Hình 3: Kim cương nhân tạo Moissanite có tính thẩm mỹ cao nên rất được say mê

Với sự đa dạng của thị trường đá nhân tạo, vô cùng khó để nhận biết được chất lượng trang sức. Giấy chứng nhận chất lượng là giải pháp tốt nhất để phân loại xuất xứ và chất lượng của chúng. Giúp người dùng có được sản phẩm tương xứng với số tiền bỏ ra. Tạo nên các quy chuẩn nhất định về uy tín và chất lượng đá quý. Mang lại niềm tin cho khách hàng với thị trường trang sức đang ngày càng rầm rộ.

Sự có mặt trên thị trường của Kim cương nhân tạo Moissanite được xem là sự thay thế tốt nhất cho kim cương thiên nhiên. Vẻ đẹp của Moissanite đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất đối với trang sức đính đá. Vì vậy, giấy chứng nhận GRA càng trở nên quan trọng trong các giao dịch trên thị trường.

Tại thị trường Việt Nam, để mua được sản phẩm Kim cương nhân tạo Moissanite nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ giấy kiểm định GRA, bạn có thể ghé qua Jasmine Jewelry.

JASMINE JEWELRY

Địa chỉ: Số 352 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 090.483.6848

Email: jasminejewelry.vn@gamil.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *