Giới thiệu về kim cương moissanite

VIÊN ĐÁ QUÍ LẤP LÁNH NHẤT THẾ GIỚI

Với độ chiếu sáng, ánh lửa và độ sáng bóng vượt xa cả kim cương thiên nhiên. Kim cương Moissanite lấp lánh và chói sáng hơn bất kỳ loại đá quý nào trên trái đất. Với thành phần gồm Carbon và Silicon, các tinh thể Moissanite được biết đến như một trong những tinh thể cứng và bền nhất. Điều này có nghĩa là nó đặc biệt chống trầy xước, mẻ và vỡ.

Kim cương Moissanite có công thức là SiC, còn được gọi là Silicon Carbide hoặc Carborundum. Lần đầu tiên được tìm thấy là bởi Henri Moissan khi ông kiểm tra các mẫu đá từ một miệng thiên thạch ở Canyon Diablo, Arizona năm 1893. Cho đến thập niên 1950, không có nguồn nào khác ngoài các thiên thạch là nơi tìm thấy loại khoáng chất này. Ngày nay, Moissanite đã được chế tác với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để phục vụ trong công nghiệp và làm đồ trang sức.

Không giống như những loại đá quý khác bị phai mờ theo thời gian. Moissanite được đảm bảo sẽ không bị mất đi tính chất quang học của nó. Chính vì vậy, Nó sẽ vẫn luôn xinh đẹp, chói sáng và rực rỡ như ngày đầu tiên bạn sở hữu nó.

MOISSANITE – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Nếu có một loại đá vượt qua được độ bóng, độ chiếu sáng và độ tán sắc của kim cương thì không gì khác ngoài Moissanite.
Có nguồn gốc từ thiên thạch, Moissanite sở hữu một vẻ đẹp phi phàm mà tất cả các loại đá khác không thể sánh bằng.

– Tính chất quang học: Moissanite có độ chói sáng, độ tán sắc và sáng bóng thuộc thang Excellent trong các kiểm định về đá quý. (Độ chói sáng (Brilliance): 2,69 ; Độ tán sắc (Fire): 0,104 ; Độ bóng (Luster): 20,40%).

– Tính chất vật lý: Moissanite rất dẻo. Mặc dù độ cứng chỉ 9,5/10 tuy nhiên nó vẫn đủ để đảm bảo trong việc mang hàng ngày và có thể kéo dài qua nhiều thế hệ.

– Độ bền: Khả năng chịu nhiệt của Moissanite cao. Do đó việc bị hư hại do quá trình làm đồ trang sức và sửa chữa rất khó xảy ra.

– Độ tinh khiết & chất lượng cắt: Moissanite thì luôn có chất lượng vết cắt tốt và độ tinh khiết cao.

– Độ bám bẩn & dầu: Còn Moissanite có thành phẩn là Carbon và Silicon nên độ bám bẩn và dầu của nó thấp.

– Giá thành: Chi phí bạn bỏ ra để sở hữu Moissanite thấp hơn nhiều so với Diamond.

Kim cương Moissanite

Tham khảo thêm các sản phẩm trang sức kim cương moissanite tại đây.

JASMINE JEWELRY

Địa chỉ: Số 352 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 090.483.6848

Email: jasminejewelry.vn@gamil.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *